Tuesday, March 13, 2012

Dry Champurado

Kagabi, wala akong ibang maisip na kainin. Bumili na lang ako ng Milo at nagsaing. Bata pa lang ako, ito na ang kinagawian ng inyong lingkod kapag walang ulam. 

....at tawagin natin itong.....dry champurado! :)

Ingredients:
Kanin
Milo

LOL! :D

Have a raining tuesday everyone!

38 comments:

  1. i never tried that.. anong lasa?

    ReplyDelete
  2. natawa ako ng bongga sa dry champorado mo. never thought of that huh.... astig \m/

    ReplyDelete
  3. whahhaa gawain ko din to ung bata pa ko pag ayaw ko ng ulam "D

    ReplyDelete
  4. haha eto fave kainin ng anak ko, tpos llagyan lang ng kunting asukal katalo na.
    pag di nya nauubos me nakain!

    ReplyDelete
    Replies
    1. Hahaha! Ganun talaga pag di nauubos ng bata si tatay o si nanay ang sasalo. Hehehe!

      Delete
  5. Favorite ng pamangkin ko yan. Although what I grew up to is kanin at gatas Haha Matry nga itey, thanks sa tip. You should call it Empi's Dry Champorado, claim it! Haha

    ReplyDelete
    Replies
    1. Yes! Ayos ang pangalan! Salamat sa suggestion. Nice dish name! Hahaha!

      Delete
  6. btw ei.. pano moh ginawa toh.. 'ung pwedeng mag-reply straight sa nagkomentz sau?

    ReplyDelete
    Replies
    1. Palitan mo ang template mo...yong template mismo ng blogspot ang gamitin mo para gumana. hehehe

      Delete
  7. wahahaha, dati ganyan din nikakain ko. pero mas gusto ko yung raw egg na ihahalo sa rice. wahahahaha :D

    ReplyDelete
    Replies
    1. Na-try ko na yan pero parang di ko na-enjoy. Haha!

      Delete
  8. dapat nilagyan mo pa ng konting nido hansam.

    ReplyDelete
    Replies
    1. hehehe. masarap na yan pretty. hehe

      Delete
    2. naks hansam and pretty... baka kau ang meant to be??? lolz =P

      Delete
  9. ako naman nung bata asukal lang solve na! yum yum yum!

    ReplyDelete
  10. ang saya -saya mo Empi from your commment kay leah hangang dito tawa ako ng tawa.'di ko pa na try ito pero mukhang masarap lalo na siguor pag nilagyan ng condensed milk.

    ReplyDelete
    Replies
    1. hahaha. naka-capslock e no... hehehe

      Delete
  11. di ko pa din to natry, natatakot kasi ako, di ko alam kung bakit. baliw lang :) anyways, perfect ang name for the dish! :)

    ReplyDelete
    Replies
    1. bakit ka natatakot? hmmm baka magtae ka? hehehe

      Delete
  12. fave ko din tong iulam nun kapag ayaw ko sa ulam namin haha nilalagyan ko nga lang ng asukal at minsan gatas din. =D

    ReplyDelete
  13. Ahaha! Kelangan ata talaga makasanayan na ito habang bata pa. I probably wouldn't like this pero itatry ko sa anak ko. LOL.

    ReplyDelete

1......2............3.....


SMILEEEEE!!!!! :D